Memory House Cafe Huahin สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน คาเฟ่

สำหรับเพื่อนๆคนไหน มีโอกาสในการเดินทางได้ไปหัวหินก็ไม่ควรพลาดเลย กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้คุณสามารถมีความสุขได้หลายสถานที่ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หัวหิน มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย สำหรับใครได้มีโอกาสในการไปเที่ยวแล้ว ก็ไม่ควรพลาดเลยกับเมืองที่แสนสวยที่ติดกับทะเล พร้อมกับมีอาหารอร่อยๆให้คุณสามารถได้ลองรับประทานกัน เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์แบบธรรมชาติ แล้วเป็นสถานที่ที่ไม่ไกลด้วยที่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯสักเท่าไหร่ สำหรับใครที่มีการวางแผนในการไปเที่ยวหัวหินแล้ว วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่ ที่คุณสามารถแวะไปเที่ยวได้นั่นก็คือ Memory House Cafe Huahin เป็นร้านคาเฟ่ที่ทำให้คุณสามารถมีความสุข เป็นบ้านแห่งความทรงจำที่มีอ่างเก็บน้ำเขาเต่า 

Memory House Cafe Huahin

รูปแบบการตกแต่งเป็นสไตล์มินิมอล พร้อมกับมุมในการถ่ายรูปหลายๆมุมที่เป็นธรรมชาติด้วย สำหรับใครที่อยากเป็นครั้งแรกนั้นคุณก็จะได้เห็นสไตล์การตกแต่งบ้าน ที่มาพร้อมกับธีมสีขาว และยังมีธรรมชาติล้อมรอบเต็มไปด้วยทุ่งหญ้า ที่มีสีสันมากมายให้คุณสามารถสูดบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติได้อย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวให้คุณเดินเล่นมากมาย เป็นพื้นที่ที่มีความกว้างให้คุณสามารถถ่ายรูปได้แบบชิวๆ ส่วนค่าอาหารและเครื่องดื่มนั้นบอกได้เลยว่าไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนนั้นคิดเลย ราคาปกติเหมือนร้านคาเฟ่ทั่วไปที่คุณใช้บริการได้สุดคุ้มกับการถ่ายรูปมุมสวยๆมากมาย 

จุดเด่นของร้านนี้ 

บอกได้เลยว่ามีหลายจุดเด่นมาก ไม่ว่าจะเป็นมุมในการถ่ายรูปที่มีให้คุณสามารถถ่ายรูปได้มากมาย ที่มาพร้อมกับบ้านหลังสีขาวที่มีการตกแต่งสไตล์มินิมอล และจุดเด่นที่นี่อีกอย่างหนึ่งก็คือ เครื่องดื่มและเบอร์เกอร์ ที่มีให้คุณสามารถเลือกรับประทานได้หลายรูปแบบ แล้วรับประกันความอร่อยเลย ไม่ว่าคุณจะหันไปทางไหน คุณก็จะพบกับมุมในการถ่ายภาพที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ที่มาพร้อมกับใครๆก็ต้องควักกล้องโทรศัพท์มาถ่ายรูปกัน คุณสามารถหาโอกาสในการหามุมในการถ่ายรูปได้หลากหลายมุม ที่มีจุดเด่นคือบ้านสีขาวสไตล์การตกแต่งมินิมอลที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลย 

มีพื้นที่กว้างมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย 

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการเดินเล่นแล้วดื่มเครื่องดื่มไปด้วยนั้นไม่ควรพลาด มาพร้อมกับการเดินเล่นบริเวณอ่างเก็บน้ำด้วย ที่ต้องยอมรับเลยว่ามีมุมในการถ่ายรูปสวยๆมากมาย พร้อมกับบรรยากาศที่เย็นดี ลมแรง อันเป็นธรรมชาติพร้อมกับทุ่งหญ้า คุณสามารถดื่มด่ำบรรยากาศของการเป็นธรรมชาติได้ มาพร้อมกับเครื่องดื่มที่คุณสั่งมา เป็นอีกหนึ่งจุดสถานที่เช็คอินยอดนิยมสำหรับหัวหินเลยทีเดียว ใครผ่านมาก็ต้องแวะดูสักครั้งนึงรับรองเลยว่าจะติดใจ สำหรับเวลาเปิดปิดร้านนั้นอยู่ที่ 10:00 น ถึง 19:00 น ทุกวันพุธร้านจะปิด

สนับสนุนโดย sagame66